Nguyên Liệu
- 4 quả trứng
- 140g đường
- 2 muỗng canh mật ong
- 160g bột bánh, các bạn dùng bột mì nhé!
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1-2 muỗng canh nước
- 1 chén nhân đậu đỏ
Để bắt đầu làm bánh rán doremon, bạn lấy 1 chiếc bát lớn cho hỗn hợp trứng, đường, mật ong vào.
Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi mịn.
Cho bột mì và bột nở vào bát trộn, để trong tủ lạnh ít nhất 15 phút.
Bỏ hỗn hợp ra, khuấy ½ muỗng canh nước cho đều và sánh.
Đun nóng chảo không dính, nhúng qua muôi với ít dầu, múc một muôi bột đỏ vào chảo nhẹ nhàng cho vỏ bánh rán doremon thành hình tròn đẹp.
Chiên bánh rán doremon cho đến khi vàng nâu, nhớ lật lại cho chín đều.
Nhân đậu đỏ đặt lên trên một chiếc bánh, úp một chiế bánh nữa lại và ấn nhẹ cho khít.
Bọc giấy bóng lại vào mỗi chiếc bánh, cho vào lò vi sóng nướng lại một chút nữa cho nóng và thưởng thức.
Thành Phẩm:
Chúc bạn thành công !
Blogger Comment
Facebook Comment